Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

Học đàn Piano tại TP Bắc Ninh

Học đàn piano là môn học được nhiều người yêu thích, để học Piano chúng ta cần học nhạc lý cơ bản và thực hành các kỹ thuật luyện ngón trên đàn Piano.

Tại sao đại đa số phụ huynh lại lựa chọn cho con học đàn Piano tại trung tâm âm nhạc Bắc Ninh.

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu học đàn piano ngày càng trở nên cần thiết. Đại đa số các Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não toàn diện của bé. Học đàn Piano tạo giúp giảm căng thẳng cho người chơi. Khi chơi đàn piano sẽ đánh thức dạy các giác quan, giúp đời sống tinh thần được nâng cao và làm cho cuộc sống thú vị tuyệt vời.

Hàng ngày, với áp lực cuộc sống, công việc, còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng với những bản nhạc bất hủ.

 Học đàn Piano giúp trí nhớ của bạn được cải thiện cực kỳ nhanh chóng. Thúc đẩy sự sáng tạo khi chơi đàn. Tìm hiểu sâu về đàn piano và học đàn piano bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học.10 lợi ích tuyện vời của việc học và chơi đàn Piano dành cho bé.

1. Chơi đàn piano là hình thức giải trí cực kỳ lành mạnh: 
Những bản nhạc Piano sâu lắng sẽ giúp con bạn quên đi mệt mỏi, có thời gian để tận hưởng những giờ phút giải trí nhẹ nhàng. Đồng thời giúp trẻ tranh xa sự cám dỗ, điện thoại, máy tính và những những trò giải trí, Game vô bổ.
Nếu chưa có điều kiện cho trẻ học piano, các bố mẹ có thể đầu tư cho con mình học đàn organ, cũng có cùng tác dụng như vậy nhưng chi phí mua nhạc cụ ít hơn nhiều.
2. Giúp trẻ học tập tốt môn toán và các môn học khác: 
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 tuổi trở lên, nếu được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%.

3.  Chơi đàn Piano sẽ Tạo sự phối hợp nhịp nhàng cân bằng cho trẻ

Chơi đàn Piano, yêu cầu người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai tay và mắt. Hai tay lướt trên phím đàn nhưng mắt tập trung quan sát để thao tác trên các nút chức năng của đàn. Sự phối hợp nhịp nhàng này sẽ giúp trẻ linh hoạt, nhạy bén hơn khi tham gia các hoạt động khác của cuộc sống.

4. Học đàn Piano sẽ giúp trẻ rèn tính kiên nhẫn.
5. Học Piano Rèn cho trẻ tính tập trung cao độ: Thực hành Đọc nhạc, hiểu và nhớ các nốt, chơi đàn cần phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt, trí não và cơ thể đòi hỏi trẻ phải tập trung cao độ. Chơi đàn giúp cho trẻ rèn tính tập chúng và tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

 6. Piano giúp Phát huy năng khiếu của trẻ: Khi cho con chơi đàn, bạn sẽ sớm phát hiện tài năng bẩm sinh của trẻ và tạo điều kiện để con phát huy. Với những tính năng hiện đại của đàn piano kỹ thuật số Privia, bé có thể kết nối với máy vi tính để thực tập và sáng tác.

7. Tự tin hơn trước công chúng : Khi biết chơi tốt bản nhạc đầu tiên, trẻ sẽ chơi tốt những bản nhạc kế tiếp. Khi biểu diễn trước gia đình, bạn bè và xã hội sẽ giúp trẻ tự tin hơn về khả năng của chính mình.

8. Rèn nhân cách, lập trường: Học đàn Piano không phải là điều đơn giản. Trẻ cần thuộc nốt nhạc, tập trung cao độ và phải có tính kiên nhẫn, kiên trì. Những bài học đó giúp con bạn rèn luyện nhân cách và có đủ bản lĩnh để đối mặt với thử thách trong cuộc sống sau này.

9. Phát huy trí tưởng tượng: Thả hồn qua những bản nhạc giúp trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.
10. Khả năng phân tích âm nhạc cao: Chơi tốt đàn Piano, giúp trẻ có khả năng thẩm âm tốt. Khi nghe một bản nhạc lạ, chúng dễ dàng phân tích nốt trầm, bổng, nhịp đơn, lẻ của tác phẩm. Biết đâu con bạn sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc sau này!

Thông tin liên hệ

🏠 Trung tâm đào tạo: Tầng 2, Cung văn hóa thanh thiểu nhi tỉnh Bắc Ninh, Đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh. 
🏠 Showroom nhạc cụ: 383 Lê Phụng Hiểu, TP Bắc Ninh ( Gần ký túc xá cao đẳng thống kê )
☎️ Hotline: 0963.825.553 - 0936.725.384
📍Xem chi tiết bảng học phí tại https://goo.gl/R2gZw7

1 nhận xét:

học piano có dễ không

học piano có dễ không Học đàn piano  là môn học được nhiều người yêu thích , để học Piano chúng ta cần học nhạc lý cơ bản và thực hiệ...